Nội dung tin

Phương tiện giao thông tốt nhất trong dịp Tết

Dịp Tết luôn là khoảng thời gian ngành giao thông vận tải phải chịu nhiều áp lực nhất. Lượng hành khách luôn tăng đột biến so với ngày thường do mọi người về quê ăn Tết và đi du lịch. Việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho ngành vận tải chịu quá tải.

Phương tiện giao thông tốt nhất trong dịp Tết

Phương tiện truyền thống thu hút khá đông hành khách

Hành khách lựa chọn các phương tiện di chuyển bằng đường bộ như tàu hoả, xe khách vẫn luôn chiếm số lượng áp đảo do có giá vé rẻ hơn so với vé máy bay. Tuy nhiên, di chuyển máy bay lại có những điểm vượt trội hơn so với các phương tiện kia. Sự hình thành các kênh phân phối đại lý vé máy bay là cơ hội lớn cho người dân trong dịp về quê ăn Tết.

Để đi từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, nếu đi bằng tàu hoả thì bạn sẽ tốn 1,8 triệu đồng tiền vé, cộng với tiền ăn uống thì cũng gần bằng vé máy bay, trong khi phải ngồi tàu gần hơn 30 giờ. Còn với máy bay chỉ mất hai giờ là đến Hà Nội, vừa nhanh vừa giúp bạn đảm bảo sức khoẻ và an toàn hơn.

Phương tiện giao thông tốt nhất trong dịp Tết

Máy bay tiết kiệm thời gian trong dịp Tết

Không chỉ tiết kiệm thời gian, việc săn được vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không còn giúp hành khách tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Vì vậy, bạn hãy chịu khó cập nhật thông tin của các đại lý vé máy bay giá rẻ để sở hữu được tấm vé đó. Thêm vào đó, trong những chuyến bay, được ngắm nhìn vô số những cảnh đẹp từ trên cao cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị. Theo thống kê của cơ quan hàng không dân dụng, tỷ lệ tử vong khi đi máy bay thấp hơn rất nhiều so với các phương tiện khác như: Tàu hoả, ô tô và xe máy. Ngoài ra, việc kiểm tra an ninh trước khi cất cánh rất chặt chẽ, hành khách phải có hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân với người lớn và giấy khai sinh với trẻ nhỏ, không được mang vũ khí, nước uống và hàng cấm lên máy bay. Do đó, máy bay vẫn được coi là phương tiện vận chuyển an toàn nhất. Thông thường, trên khoang máy bay không có wifi, không có sóng điện thoại, do đó bạn sẽ có được một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thực sự mà không bị làm phiền bởi bất kỳ ai.

Vì vậy, có thể nói máy bay là phương tiện giao thông tốt nhất trong dịp Tết.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina