Nội dung tin

Quy định mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Ngày hôm qua, các đại lý vé máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã tiến hành thông báo cho các hành khách trong và ngoài nước về những quy định mới trong hành trình chuyến bay sắp tới.

Quy định mới của Hãng hàng không Vietnam Airlines

Thời gian tiếp đón hành khách của quầy làm thủ tục của Vietnam Airlines có sự thay đổi

Thay đổi thời gian làm thủ tục cho hành khách

Sau sự thảo luận của Ban quản lý điều hành của Hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định thay đổi nội quy thực hiện thủ tục phục vụ cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Thời gian mở quầy làm thủ tục tiếp đón hành khách là 2 tiếng trước giờ cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với chuyến bay quốc tế.

Đến thời điểm 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa và 50 phút đối với chuyến bay quốc tế, quầy thủ tục không tiếp nhận hành khách làm thủ tục.

Thời điểm và phạm vi áp dụng

Theo thông tin khách hàng nhận được từ các đại lý bán vé máy bay cho biết, Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ áp dụng nội quy mới nêu trên bắt đầu từ ngày 1/12 /2014. Các hành khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục trước 40 phút so với giờ khởi hành. Trong trường hợp hành khách đến trễ, quầy không tiếp nhận xử lý thủ tục cho chuyến bay.

Quy định mới áp dụng cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế của Hãng hàng không Vietnam Airlines. Nếu thời gian kế hoạch thay đổi, bộ phận điều hành sẽ điều chỉnh thời gian mở và đóng thủ tục cũng như cửa lên máy bay phù hợp.

Chính vì thế, Hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo để các hành khách tham gia chuyến bay sắp xếp thời gian có mặt tại sân bay đúng lúc để đảm bảo chuyến bay được thực hiện thành công.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina