Nội dung tin

Quy định về hành lý của hãng Vietnam Airlines

Quy định về hành lý là những quy định khách hàng được phép mang những gì và không được phép mang những gì khi lên máy bay. Các đại lý vé máy bay sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin khi đặt vé. Có 2 dạng hành lý là hành lý kí gửi và hành lý xách tay.

Quy định về hành lý của hãng Vietnam Airlines

Hành lý xách tay của hãng Vietnam Airlines không được vượt quá 7kg

Hành lý xách tay

Vietnam Airlines sử dụng tiêu chuẩn của hành lý xách tay quốc tế. Hành khách hạng Thương Gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện không vượt quá tổng kích thước ba chiều là 115cm (56 cm x 36cm x 23cm) và không vượt quá 7kg. Nếu vượt quá sẽ được tính thêm chi phí như hàng kí gữi.

Những vật dụng được mang theo hành lý xách tay lên máy bay: một ví, một cặp sách, một áo khoác, một khăn choàng, một ô che, một máy tính xách tay, một camera nhỏ, một ống nhòm, một số sách vừa phải, nôi trẻ em, một đôi nạng gỗ, chân tay giả.

Những vật dụng không được mang theo hành lý xách tay lên máy bay: dao, gươm, kiếm, dùi cui, vật nhọn tương tự, kẹp đá, dao cạo, kéo, búa…

Quy định về hành lý của hãng Vietnam Airlines

Hành lý ký gữi có quy định về cân nặng và mức chi phí

Hành lý ký gửi

Hành khách được mang hành lý ký gửi áp dụng hệ cân (kg) tất cả các khu vực, trừ Châu Mỹ.

Đối với hành khách có chuyến bay trong khu vực châu Á trọng lượng hành lý phân chia theo hạng ghế như: thương gia (30kg), phổ thông (20kg), em bé (10kg)

Hành khách đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc thuộc hạng ghế thương gia (40kg), phổ thông đặc biệt (40kg), phổ thông (30kg) và 10kg đối với hành khách em bé.

Hành khách có điểm đến thuộc khu vực Châu Mỹ đều có cân nặng 23kg với hạng ghế thương gia và phổ thông sẽ được mang theo hành lý có tổng kích thước là 158cm và ghế em bé là 115cm.

Cước phí do quá số kiện, quá trọng lượng, quá kích thước:

Hành lý xách tay cho chặng nội địa dao động từ 20.000 đồng- 40.000 đồng tùy khu vực.

Hành lý ký gửi cho các chặng quốc tế theo từng khu vực 1, khu vực 2, khu vực 3 như sau:

Quy định về hành lý của hãng Vietnam Airlines

Với những chia sẻ của dai ly ve may bay gia re PN Travel ở trên, hành khách sẽ dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị hành lý và sẵn sàng cho một chuyến bay an toàn.

Nội dung liên quan

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina