Nội dung tin

Sân bay Đà Nẵng nằm trong top 3 tốt nhất thế giới

Sân bay Đà Nẵng thuộc quận Hải Châu (trung tâm thành phố Đà Nẵng) có vị trí thuận lợi và dễ dàng di chuyển đến sân bay cho các hành khách. Dựa trên các tiêu chí được đưa ra để tiến hành khảo sát của hãng Hàng không lớn thứ 2 Hồng Kông Dragonair, sân bay Đà Nẵng nằm trong top 3 tốt nhất thế giới về cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ tốt.

Sân bay Đà Nẵng nằm trong top 3 tốt nhất thế giới

Hệ thống cơ sở hạ tầng sân bay Đà Nẵng rất tiện nghi và hiên đại

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cấu trúc thiết kế sân bay có khuôn viên hiện đại, rộng rãi, hệ thống cầu thang bộ thông thoáng, lấy ánh sáng chủ yếu từ bên ngoài vào tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường. Khu vực sảnh bên ngoài sân bay cao ráo, được vệ sinh sạch sẽ. Các lối đi lưu thông dễ dàng, giao thông trong sân bay không bị tắc nghẽn. Các khu vực nhà ăn, nơi giải trí cho hành khách được xây dựng đầy đủ và kỹ lưỡng trong khâu xây dựng.

Chất lượng dịch vụ tốt

Các khu vực ăn uống nghỉ dưỡng được bài trí sạch đẹp, thái độ nhân viên hòa nhã, nhiệt tình. Tiếp viên hàng không thân thiện, chuyên nghiệp và chi phí cho dịch vụ ăn uống, giải khát hợp lý.

Sân bay Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên phục vụ trực tiếp trên tàu bay, có xe chở hành khách an toàn và chất lượng. Khu vực check in rộng rãi, làm thủ tục nhanh chóng với 36 quầy làm việc.

Trong cấu trúc của sân bay Đà Nẵng có bố trí các đại lý bán vé máy bay của 4 hãng hàng không nội địa và 11 hãng hàng không quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu hành khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, trong khu vực check in, sân bay còn bố trí các thùng thư góp ý với mục đích lấy thông tin khách hàng kịp thời và chấn chỉnh, khắc phục điểm yếu nâng cao chất lượng dịch vụ của sân bay.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina