Nội dung tin

Shock với thị trấn mỗi nhà đều có máy bay riêng

Bạn đã bao giờ chứng kiến cảnh tượng một thị trấn chỉ khoảng 1500 hộ dân mà hơn 80% số hộ dân ấy đều sở hữu cho mình máy bay riêng chưa. Nếu bạn là một nhà kinh doanh giỏi thì tôi khuyên bạn nên tới thị trấn này đàm phán và hợp tác với người dân nơi đây để mở ra một đại lý vé máy bay để kinh doanh vé máy bay giá rẻ cho du khách một lần được tận hưởng cảm giác tham quan thị trấn bằng máy bay hay dịch vụ thỏa mản ước mơ được bay với chi phí thấp cho nhiều người. Tôi dám cá bạn sẽ kiếm được bộn tiền từ ý tưởng này đấy.

 

Thị trấn Spruce Creek thị trấn máy bay độc nhất vô nhị

            - Thị trấn Spruce Creek là thị trấn thuộc bang florida miền đông nam nước Mỹ, là một thị trấn nổi tiếng với cái tên là thị trấn máy bay. Trong đệ nhị thế chiến thì nơi đây từng là đường băng của các chuyên cơ chiến đấu. Thị trấn chỉ vỏn vẹn có 1500 hộ dân nhưng có tới 700 nhà là có máy bay riêng. Mỗi người dân ở đây đa số đều biết lái máy bay . Mỗi sáng họ đi làm bằng chiếc chuyên cơ riêng của mình hoặc đơn giản đi tới một địa điểm nào đó để dùng bữa họ cũng sử dụng những máy bay mini này. Mức sống của người dân nơi đây khá cao và đa số mỗi hộ gia đình đều sở hửu cho mình một chiếc máy bay riêng. Điều này thật hiếm có trên thế giới và cũng là mơ ước của nhiều thị trấn khác.

 

 

Thị trấn spruce creek tọa lạc trên một đường băng quân sự trong thế chiến đệ nhị

 

 

Phương tiện đi lại chính của người dân là máy bay

 

Nhìn qua thôi là cũng thấy mê rồi phải không nào. Nếu có cơ hội mọi người hãy đến đây tham quan nhé. Chỉ cần tới dai ly ve may bay đặt cho mình một tấm vé vậy là bạn đã bắt đầu giúp bản thân mình thực hiện được ước mơ rồi đấy .

 

 

Theo pntravel.com.vn

 

Xem thêm : Mở đại lý vé máy bay cần những điều kiện gì

 

 

 

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina