Nội dung tin

Sự cạnh tranh giữa các đại lý vé máy bay và tàu hỏa

Nhằm phục vụ tốt và đưa đón những người dân xa về quê đón tết cùng gia đình, các đại lý vé máy bay và tàu hỏa không ngừng thu hút hành khách và tăng cường các tuyến khởi hành Bắc Nam trong những ngày sắp tới.

Các hãng hàng không Việt Nam sớm tung vé tết trên thị trường

Vào đầu tháng 10, các hãng hàng không được phép tung vé máy bay Tết cho người dân có nhu cầu về quê ăn Tết. Sau quyết định ngày tung vé, số lượng vé máy bay nhanh chóng được các đại lý, hành khách sở hữu. Đến nay chưa đầy một tháng nhưng lượng vé máy bay để mua quả thực hiếm. Trong khi đó, nhu cầu người dân cao mong muốn có được tấm vé máy bay cho chuyến thăm quê nhà sắp tới.

Sự cạnh tranh giữa các đại lý vé máy bay và tàu hỏa
Hãng Vietnam Airlines bán vé máy bay phục vụ Tết Nguyên Đán

Phương tiện tàu hỏa bù đắp sự thiếu hụt của vé máy bay

Bên cạnh sự thiếu hụt của vé máy bay, Bộ giao thông vận tải cũng ra quyết định cho các ga tàu trên toàn quốc bán vé Tết Nguyên Đán 2015 bắt đầu từ ngày 1-11-2014.

Những học sinh, sinh viên, những ai đi làm xa chuẩn bị về quê ăn Tết, chính sách bán vé tàu hỏa sẽ hỗ trợ cho các hành khách trên địa bàn Sài Gòn nhanh chóng có phương tiện an toàn về Tết.

Máy bay và tàu hỏa là một trong hai phương tiện an toàn được hành khách ưa chuộng, với sự nhanh chóng và tiện lợi của máy bay luôn được giới tiêu dùng quan tâm. Tàu hỏa là phương tiện truyền thống, được nhiều hành khách trải nghiệm và chọn lựa.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina