Nội dung tin

Sự ra đời của các đại lý vé máy bay

Chỉ cần đi qua một con đường ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của các đại lý vé máy bay. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, các nhà kinh doanh hiện đại có nhiều chiêu thức thu hút khách hàng, chăm sóc lượng khách hàng mục tiêu tốt và xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng trên thị trường. Sự ra đời của nhiều đại lý vé máy bay trên toàn quốc đều có mục đích và mang ý nghĩa to lớn đối với các hãng hàng không trong nước.

Sự ra đời của đại lý vé máy bay

Các đại lý vé máy bay phân phối nhiều trên thị trường

Kênh phân phối hiệu quả

Trong bốn yếu tố của Marketing căn bản gồm: giá cả (price), sản phẩm (product), phân phối (place) và xúc tiến (promotion) thì mỗi yếu tố chứa đựng vai trò quan trọng khác nhau. Bốn yếu tố này tạo nên sự thành công cho hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Một sản phẩm ra đời không thông qua kênh phân phối thì hiếm khách hàng nào biết đến. Sau quá trình sản xuất tạo nên sản phẩm dịch vụ, các nhà kinh doanh luôn nhắm tìm những khu vực thị trường để làm con mồi ngon cho doanh nghiệp mình. Đối với các hãng hàng không Việt Nam, sự mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng các đại lý bán vé là điều thiết yếu. Kênh phân phối mang giá trị lợi ích đến cho khách hàng, thu hút sự chú ý và gợi nhu cầu mong muốn cho người tiêu dùng. Đối với các hành khách, đây là cách cung ứng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sự ra đời các đại lý vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc nhằm nâng cao sức mạnh cạnh cùng đối thủ trong ngành, đồng thời khẳng định được uy tín, thương hiệu của đơn vị mình trên thị trường.

Mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận

Tất cả các hoạt động trên chỉ mục đích mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho chủ kinh doanh. Bất kì đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nào thì tối ưu hóa lợi nhuận luôn đặt làm mục tiêu hàng đâu. Lợi nhuận thể hiện hiệu quả kinh doanh, phân phối nhiều đại lý vé máy bay sẽ kéo về cho hãng hàng không của đơn vị mình nguồn khách hàng lớn hơn, đáp ứng nhu cầu rộng rãi trong giới tiêu dùng và mang lại giá trị kinh tế cao.

Sự ra đời của các đại lý vé máy bay khẳng định sức mạnh cạnh tranh, thể hiện mục tiêu kinh doanh của các hãng hàng không Việt Nam.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina