Nội dung tin

Tai nạn máy bay mới nhất ở Mỹ

Theo thông tin mới nhất mà đại lý vé máy bay PN Travel chúng tôi cập nhật được, vào hồi 10 giờ sáng hôm qua, ngày 30-10  theo giờ địa phương, một tai nạn máy bay diễn ra tại Mỹ gây thiệt hại 4 người và một số người khách bị thương.

Tai nạn máy bay mới nhất ở Mỹ

Cảnh tượng chiếc máy bay bốc cháy 

Máy bay đâm vào tòa nhà 2 tầng

Được biết chiếc máy bay Hawker Beechcraft B200 Super King Air đâm vào tòa nhà hai tầng của trung tâm An toàn Bay Quốc tế tại sân bay Mid-Continen, thành phố Wichita, bang Kansas, Mỹ. Hậu quả là 4 người bị thiệt mạng, trong đó có 3 nạn nhân trong ngôi nhà và 1 thi thể phi công của chiếc máy bay này tìm thấy trên mái nhà. Ngoài ra, có 5 người khác bị thương đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu của hãng hàng không của chuyến bay, chiếc máy bay Hawker Beechcraft B200 Super King Air đang khởi hành có 13 hành khách trong chuyến bay.

Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chuyên trách và cứu hỏa đã đến hiện trường nhanh chóng sơ tán người dân và cứu hộ nạn nhân, dập tắt ngọn lửa.

Tai nạn máy bay mới nhất ở Mỹ

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng dập tắt vụ cháy

Nguyên nhân của vụ tai nạn

Hiện tại, Cục Điều tra Liên bang (FBI) của nước này chưa tiết lộ thông tin về nguyên nhân của vụ cháy trên. Cục hàng không Liên bang Tony Molinaro cho biết chiếc máy bay gặp nạn khi đang chuyển hướng quay lại đường băng.

Cục Điều tra Liên bang đang tìm hiểu và sớm đưa ra nguyên nhân về sự cố của chiếc máy bay gặp nạn này.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina