Nội dung tin

Tại sao có sự chênh lệch giá vé máy bay

Dù ngồi cùng một hàng ghế và cùng một chuyến bay nhưng người tham gia phương tiện giao thông hàng không không khỏi thắc mắc tại sao có sự chênh lệch giá vé máy bay gấp đôi hoặc gấp ba lần so với giá vé của hành khách khác. Nhằm lý giải cụ thể vấn đề gây tranh cãi cho khách hàng, đại lý vé máy bay PN Travel sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về hệ thống giá cả của các Hãng hàng không trong và ngoài nước.

Tại sao có sự chênh lệch giá vé máy bay

Mua vé sớm giá rẻ hơn thời điểm kề ngày khởi hành

Khách hàng có lợi khi mua vé sớm

Cũng không quá khó hiểu khi hành khách sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ chỉ bằng 1/3 số tiền của hành khách có giá vé cao nhất trong chuyến bay. Người mua vé trước thời điểm chuyến bay khởi hành vài tháng thì giá vé sẽ rẻ hơn so với các vị khách mua sau. Nếu hành khách mua vé liền kề ngày khởi hành thì giá vé luôn cao và có khi gấp 3, 4 lần so với bình thường. Hệ thống giá vé máy bay được tính theo từng thời điểm mà khách hàng đặt và mua vé so với thời gian máy bay cất cánh. Trong một khoảng thời gian nhất định thì hành khách có thể nhận được vé khuyến mãi của các hãng hàng không, do đó mua vé sớm hành khách sẽ nhận được nhiều giá trị lợi ích hơn.

Tại sao có sự chênh lệch giá vé máy bay

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng của Jetstar

Mua vé trúng thời điểm vàng

Thông thường có các dịp lễ lớn, các hãng hàng không thường triển khai các chương trình khuyến mại thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Tùy theo chương trình của các hãng hàng không hoặc các đại lý vé máy bay giá rẻ, ở một thời điểm nào đó trong ngày, nếu hành khách đặt vé sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ, có khi chi phí 0 đồng dành cho hành khách tham gia chuyến bay đặc biệt trong nước.

Chính vì vậy, giá vé máy bay chênh lệch giữa những hành khách cùng chuyến bay là do người mua có kinh nghiệm trong việc mua vé và nắm bắt được giờ vàng các hãng hàng không tung ra thị trường các loại vé rẻ.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina