Nội dung tin

Thêm một kết cục bi thảm cho chiếc máy bay xấu số - AH5017

 
Thêm một kết cục bi thảm cho chiếc máy bay xấu sốThật không tin vào một sự thật rằng lại có thêm một chiếc máy bay xấu số bị tử nạn. Có lẽ năm nay nên lấy là năm tưởng niệm các thảm họa máy bay vậy. Chỉ trong vòng chưa tới một năm mà đã xảy ra 4 vụ tai nạn máy bay làm dấy lên sự hoang mang của dư luận về cái phương tiện được gọi là an toàn nhất thế giới này. Theo suy đoán thì sau vụ tai nạn lần này của AH5017 thì việc các đại lý vé máy bay đã vắng khách nay sẽ còn vắng hơn và có lẽ sẽ có thêm nhiều công ty hàng không phải phá sản.
 
Các vụ máy bay rơi trước đó: Máy bay ATR 72 bị rơi tại Đài Loan
 
Thêm một kết cục bi thảm cho chiếc máy bay xấu số
Thêm một kết cục bi thảm cho chiếc máy bay xấu số
 
Thêm một kết cục bi thảm cho chiếc máy bay xấu số, mảnh vở của AH5017
 
Mới đây theo sự cho biết của tướng Gilbert Diendere của quân đội Burkina faso cho biết đã tìm thấy được mảnh vỡ của chiếc máy bay AH5017 nằm ở khu vực cách Gao của Mali 100km về phía nam, vị trí này thuộc vùng Gossi của Mali cách biên giới của Burkina faso 50km. Tại hiện trường chỉ mát hiện những mảnh vở và đốm lửa đang cháy của chiếc máy bay xấu số.
Gao chính là khu vực không phận mà đài kiểm soát không lưu đã liên lạc lần cuối cùng với chiếc Boeing MD-83. Thông tin này trùng với nhận định của lực lượng Liên Hợp Quốc tại Mali trước đó cho rằng máy bay có thể đã lao xuống vị trí nằm giữa Gao và Tessalit. Chỉ huy lực lượng này là tướng Koko Essien cho biết thêm đây là khu vực rộng và ít có dân cư.
 

Nguyên nhân vẫn còn là bí ẩn- máy bay AH5017

 
Theo kế hoạch, máy bay sẽ hạ cánh xuống Algiers lúc 05h10 GMT (12h10 Hà Nội), nhưng máy bay mất tín hiệu từ lúc 1h55 GMT (8h55 Hà Nội) khi đang trên bầu trời Gao của Mali, cách biên giới Algerie 500 km. Đây chính là thông tin cuối cùng nhận được từ chiếc máy bay xấu số. Rõ ràng nguyên nhân chính xác vẫn chưa được làm rõ nhưng theo suy đoán thì chiếc máy bay này muốn đáp gấp để tránh bão nhưng do điều kiện thời tiết nên đã gây ra một số trục trặc trong quá trình hạ cánh từ đó dẫn đến mất kiểm soát và gây ra tai nạn.
 

Đâu mới là điểm dừng cho những tai họa thảm khốc này

 
Từ MH17 rồi tới ATR 72 và giờ là AH5017 lần lượt tử nạn đã khiến số người thiệt mạng lên đến gần ngàn người. Đến bao giờ mới là cái kết cho các cuộc thảm họa tàn khốc này đây. 
Thương xót thay cho những con người ở lại mong ngóng tin tức người thân của họ trở về, họ không tin vào sự thật là người thân mình đã mất trong những tai nạn ấy. Chắc có lẽ nổi đau của họ quá lớn khi liên tiếp là những thảm họa ập đến. Họ không đáng phải bị như thế , hãy dừng lại, xin hãy dừng lại và đừng mang tới thêm một điềm dữ nào nữa. Đừng cố gắng làm cho vết thương đang rướm máu của họ thêm một lần nào bị tổn thương nữa hãy dừng lại đi.
 
Theo: dai ly ve may bay Pntravel.com.vn
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina