Nội dung tin

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Ngày nay, khi công nghệ phát triển hiện đại, phương tiện giao thông cũng được cải cách tiến bộ hơn. Để những nơi xa nhanh chóng và tiện lợi hơn, chúng ta không phải mất nhiều thời gian, chỉ cần liên hệ với các đại lý vé máy bay hoặc đặt vé trực tuyến thì việc sở hữu vé máy bay trở nên dễ dàng. Nhưng để có được tấm vé giá rẻ cho chuyến đi lại càng khó khăn hơn đối với giới khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không, giới tiêu dùng cần nắm bắt thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất nhằm giảm chi phí cho chuyến đi.

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Lựa chọn thời điểm tốt để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ

Hiểu biết về hình thức bán vé máy bay giá rẻ

Mặc dù trên thị trường hiện nay có nhiều hãng hàng không tung ra những tấm vé máy bay giá rẻ nhưng chỉ chiếm 20-30%. Thông thường các hãng hàng không cho tung vé ra thị trường trước thời điểm khởi hành chuyến nay khoảng 5-6 tháng. Với mức giá 0 đồng, 9 000 đồng, 199 000 đồng,…hành khách rất khó để sở hữu những loại vé này, bởi số lượng vé khuyến mại và cơ hội may mắn đến với khách hàng không nhiều. Vào những dịp lễ của các tháng, những đại lý vé máy bay giá rẻ trên thị trường có nhiều chương trình tri ân khách hàng, vào thời điểm này giới tiêu dùng có thể mua được tấm vé giá rẻ.

Những thông tin về giá vé máy bay khuyến mại được quảng cáo trực tuyến, hình thức mua vé qua mạng và thanh toán qua thẻ trở nên quen thuộc. Giói khách hàng muốn nhanh tay sở hữu những tấm vé giá rẻ cần hiểu biết về hình thức đặt vé cũng như thanh toán trực tiếp qua thẻ.

Xem thêm: Ưu điểm của vé máy bay giá rẻ

Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Mua vé máy bay sớm sẽ tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi

Mua vé máy bay trước 3 tháng

Giá vé máy bay kề ngày đi luôn cao hơn rất nhiều khi chuẩn bị trước đó khoảng 2-3 tháng. Các chương trình khuyến mãi và giờ vàng bán vé giá rẻ không được thông báo trước, do đó để săn được vé máy bay quả thực rất khó với hành khách.

Ngoài việc sở hữu những tấm vé giá rẻ, khách hàng có thể sở hữu những tấm vé có giá ưu đãi của các đại lý bán vé máy bay khi đặt mua vé trước khoảng 2-3 tháng.

Vì vậy, thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất đối với dịp lễ lớn thì trước chuyến bay khởi hành khoảng 5-6 tháng và trước 3 tháng dành cho những tấm vé máy bay giá rẻ ngày thường.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina