Nội dung tin

Tìm hiểu đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines


Jetstar Pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ được biết đến với hàng loạt các chương trình vé máy bay giá sốc như: vé máy bay 0 đồng, vé 99.000,... Giá vé của Jetstar Pacific Airlines chỉ đôi lúc chỉ tương đương giá vé tàu Bắc Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines này.
 

Tìm hiểu đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines
 

Đôi nét về hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines

Jetstar Pacific Airlines thuộc tập đoàn Jetstar - tập đoàn vé máy bay giá rẻ nổi tiếng trên toàn cầu và lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trụ sở của tập đoàn Jetstar hiện được đặt tại các quốc gia như:
-   Jetstar Airway: trụ sở đặt tại Úc và New Zealand.
-   Jetstar Aisa Airways: trụ sở tại Singapore do công ty Westbrook Investments Pte Ltd sở hữu 51% và Tập đoàn Qantas sở hữu 49%.
-   Jetstar Japan: do công ty Japan Airlines, Mitsubishi, Century Tokyo Leasing và tập đoàn Qantas liên doanh.
-  Jetstar Pacific Airlines: là tập đoàn vé máy bay giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Jetstar Pacific Airlines là đồng sở hữu của Vietnam Airlines (70%) và Tập đoàn Qantas (30%).

Jetstar Pacific Airlines chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13/04/1991. Trước đây Jetstar Pacific Airlines chủ yếu sử dụng dòng máy bay Boeing B737 - 400 với 168 ghế hạng phổ thông. Về sau, hãng này chuyển sang khai thác máy bay Airbus A320. Từ năm 2013, hãng chuyển hẳn sang sử dụng máy bay Airbus. Ngày 06/09/2016, Jetstar đã ký hợp đồng mua 10 máy bay Airbus A320. Hiện nay tổng số máy bay mà hãng đang sử dụng là: 14 chiếc. Trong đó, 10 chiếc là Airbus A320 và 2 chiếc Airbus A321.

Jetstar Pacific Airlines khai thác các tuyến bay nội địa và quốc tế. Các tuyến nội địa phổ biến của Jetstar Pacific Airlines là: Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP.HCM - Nha Trang, TP.HCM - Phú Quốc. Tuyến quốc tế chủ yếu là: TPHCM - Sydney, Hà Nội - Singapore, TPHCM - Phnom Penh và TPHCM - Phuket.  Cũng như các hãng hàng không khác, Jetstar Pacific Airlines có 2 hạng vé chính là: hạng phổ thông và hạng thương gia ( chỉ dành cho tuyến bay quốc tế).

Ngoài các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá sốc, Jetstar Pacific Airlines thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá vé định kỳ như:
-   Hàng ngày: chương trình giá vé máy bay 240.000 của Jetstar Pacific Airlines được thực hiện mỗi ngày dành cho nhiều chuyến bay phục vụ nhu cầu du lịch giá rẻ của hành khách. Điểm đến là các thành phố du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Phú Quốc, Singapore,... 
-   Thứ 6 hàng tuần: chương trình dành cho các tuyến nội địa và quốc tế. Giá vé dao động từ 99.000 - 199.00 đồng. Những chuyến bay thường xuyên được khuyến mãi có thể kể đến như: Vinh - Hà Nội, Buôn Mê Thuột - Hà Nội, TPHCM - Bangkok,...

Săn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, cập nhật các chương trình khuyến mãi liên tục, hãy truy cập ngay: http://pntravel.com.vn

Xem thêm: Cách săn vé máy bay giá rẻ


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina