Nội dung tin

Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi

 
Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi - Theo nguồn tin cho biết phe ly khai tố cáo chính phủ Ukraine tấn công vào hiện trường MH17 nhằm xóa xạch mọi dấu vết chứng minh Kiev đứng sau vụ máy bay rơi của Malaisia. Qua đó cho thấy chính phủ Ukraine đang che giấu một âm mưu chính trị nằm sau vụ máy bay rơi của Malaysia.
 
Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi
Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi

Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi

"Kiev đang tìm cách che giấu bằng chứng tội lỗi về vụ rơi máy bay MH17 ở Donetsk bằng cách gia tăng tấn công tại khu vực gần hiện trường", Itar-Tass dẫn lời thủ lĩnh phe ly khai Alexander Borodai cho biết.
 
Quân đội Ukraine đang bắn phá Gorlovka và các khu dân cư nằm trong thành trì của lực lượng nổi dậy gây nhiều người chết, phá hủy 2 dai ly ve may bay. Mục tiêu của Kiev là giành lại quyền kiểm soát hiện trường nơi máy bay MH17 rơi từ tay phiến quân.
 
Ông Borodai cho rằng sự gia tăng tấn công của chính phủ Ukraine là "bằng chứng không thể chối cãi" chứng minh Kiev "đang tìm cách xóa sạch tất cả dấu vết tại hiện trường về tội ác của quân đội mình".
 
Ukraine và các đồng minh phương Tây cáo buộc phe ly khai đã bắn hạ máy bay của Malaysia Airlines bằng hệ thống tên lửa đất đối không. Mỹ nghi ngờ hành động này có thể là do "nhầm lẫn". Tuy nhiên, phiến quân bác bỏ cáo buộc và đổ lỗi cho Kiev, lực lượng sở hữu nhiều hệ thống tên lửa có khả năng tiêu diệt phi cơ.
 
Các việc làm của Ukraine đang tố cáo họ đứng đằng sau vụ máy bay MH17, tức là Ukraine gây chiến nhằm che giấu nguyên nhân MH17 rơi. Qua đó họ đang vô cùng hoảng loạn trong việc tìm mọi cách để xóa tất các dấu vết có liên quan tới họ. Nếu đúng như vậy thì thật sự đây là một âm mưu chính trị tàn nhẫn, đánh đổi bằng mạng sống của nhiều người.

Nghi án MH370 và MH17 cùng một tổ chức gây ra

Từ sự việc phe li khai đang có những bằng chứng tố cáo chính phủ Ukraine đang cố gắng che đây và xóa dấu vết của vụ máy bay MH17 có liên quan tới các hành động chính trị của nước này thì một nghi vấn khác được đặt ra là liệu trước đó không lâu vụ máy bay MH370 có liên quan tới chính phủ Ukraine không. Tất cả mọi nghi vấn đang đổ dồn phía chính phủ Ukraine sau khi vụ tai nạn MH17 xảy ra.
 
Mọi nghi vấn càng được cũng cố khi một bí mật khủng khiếp MH370 chính là MH17 được đưa ra càng củng cố thêm nghi ngờ về 2 vụ máy bay trên là do cùng một tổ chức làm. 
 
Mọi việc sẽ còn diển tiến khá phức tạp cho đến khi tìm ra thủ phạm và nổi đau của những người ở lại sẽ còn tiếp diễn khi các mưu đồ chính trị tàn nhẫn đang ngày được nhen nhóm bởi các phe đối lập.
 
Theo: Đại lý vé máy bay Pntravel
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina