Nội dung tin

Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay

Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bayMột máy bay xấu số chở ứng viên tổng thống Brazil Eduardo Campos gặp nạn tại miền nam Brazil và ông Brazil Eduardo Campos đã qua đời vào ngày 13/8.
 
Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay
Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay

Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay

Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay theo tìm hiểu đại lý vé máy bay giá rẻ  PN Travel được biết chiếc phi cơ chở ứng viên tổng thống Brazil gặp nạn vào khoảng 10h sáng qua tại thành phố Santos, bang Sao Paulo. Không quân Brazil đã thông báo rằng chiếc  máy bay khởi hành từ sân bay Santos Dumont ở Rio de Janeiro và sẽ hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Guaruja. Tuy nhiên do thời tiết xấu làm cho chiếc phi cơ chao đảo, và mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu sân bay Santos Dumont, khi nó chuẩn bị hạ cánh ở thành phố Santos.
 
Không quân Brazil cho biết: máy bay rơi tại một khu dân cư của thành phố, phi cơ chở ông Campos là loại Cessna 560XL. Cessna 560XL là loại máy bay thường dùng cho thương gia, cỡ trung, hai phi công và 9 hành khách đối với phiên bản chuẩn. Máy bay dài 16 mét, sải cánh hơn 17 mét, tầm xa 3.400 km và tốc độ bay tối đa khoảng 850 km/h.
 
Một quan chức địa phương đã xác nhận ông Campos đã thiệt mạng trong tai nạn máy bay. Trước đó, các nhân viên cứu hỏa cho biết có 10 nạn nhân, nhưng chưa biết rõ được thương vong cụ thể.
 
Được biết ông Campos,gia nhập giới chính trị từ khi ông 21tuổi, đàng là cựu thống đốc một bang và cũng từng là bộ trưởng khoa học và công nghệ. Ông qua đời ở tuổi 49. 
 
Trong tư cách ứng viên tổng thống cho cuộc bầu cử sắp tới, Campos giành được khoảng 10% sự ủng hộ của cử tri. Ông là chính trị gia cánh tả thân giới doanh nhân, và từng là đồng minh của Tổng thống Dilma Rousseff. Bà tổng thống đương nhiệm, tái tranh cử để có nhiệm kỳ hai lãnh đạo đất nước.
 
Bầu cử tổng thống ở Brazil sẽ diễn ra vào ngày 5/10. Hiện bà Rousseff đang dẫn đầu với tỷ lệ ủng hộ 38%. Ứng viên tổng thống Brazil bị chết trong tai nạn máy bay có lẽ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến bầu cử lần này.
 
Về hiện trường vụ tai nạn xảy ra như thế nào thì dai ly ve may bay sẽ cập nhật nhanh nhất có thể, các bạn hãy truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu thêm.
 
Theo: pntravel.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina