Nội dung tin

Ưu điểm của vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ là loại vé có mức chi phí thấp hơn bình thường khoảng 40-70% giá vé thực tế, thậm chí cả những mức giá siêu hot chỉ 0 đồng, nhưng để săn được giá vé rẻ tiền khách hàng thường phải canh trên mạng Internet hoặc các thông tin của các đại lý vé máy bay trước khoảng 2-3 tháng. Theo quy luật kinh doanh thì càng mua gần ngày khởi hành thì giá càng cao nên người bán thường sử dụng hình thức bán vé giá rẻ trước thời điểm khởi hành để thu hút khách hàng, bởi xét theo tâm lý của giới tiêu dùng Việt giá càng rẻ càng được chuộng. Tuy nhiên, với mức chi phí như thế nào thì đều có ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của vé máy bay giá rẻ

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ mua vé máy bay giá rẻ

Ưu điểm của vé giá rẻ

Giá rẻ thu hút được nhiều người, việc đặt vé trực tuyến đang thịnh hành, một cái click chuột không giới hạn về thời gian và không gian thì người mua cần khai báo thông tin theo hướng dẫn đã có ngay một vé máy bay giá rẻ. Với mức chi phí rẻ, người mua có thể tận dụng khoản tiền dư để thực hiện cho những mục đích chi tiêu khác.

Sự tiện lợi trong việc đặt vé và tiết kiệm được chi phí, thời gian cho người mua tạo nên giá trị lớn trong việc sử dụng dịch vụ. Mặc dù có sự khác biệt về giá nhưng hành khách sử dụng dịch vụ trên chuyến bay đều như nhau.

Ngoài việc đặt vé trực tuyến thì tại các dai ly ban ve may bay trên thị trường cũng triển khai các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay.

Ưu điểm của vé máy bay giá rẻ

Chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ hạn chế hành lý mang theo

Nhược điểm của vé giá rẻ

Nhược điểm lớn nhất của các chuyến bay có giá rẻ là giới hạn về hành lý mang theo. Thông thường hành khách chỉ được mang theo 7 kg hành lý xách tay, nếu muốn mang thêm hành lý phải đăng kí và đóng chi phí trước khi lên chuyến bay.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina