Nội dung tin

Vé máy bay Tết 2016

Theo thông tin của các hãng hàng không trong nước công bố thời điểm bán vé máy bay Tết 2016 đã bắt đầu từ ngày 18/09/2015. Chương trình khuyến mại sẽ áp dụng cho tất cả các hành khách trong và ngoài nước, người mua có thể tìm đến các đại lý vé máy bay giá rẻ hoặc truy cập website để theo dõi và nhanh chóng sở hữu được tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay Tết 2016

Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Thời gian chính thức mở bán vé máy bay Tết 2016

Trong tuần qua, các Hãng hàng không trong nước đã bắt đầu mở đợt bán vé chính thức trên hệ thống trực tuyến đáp ứng nhu cầu người dân mua vé máy bay Tết giá rẻ. Theo thông tin của Vietnam Airlines, hãng này sẽ tung ra khoảng 600.000 ghế trên các chặng bay dự kiến có nhu cầu cao. Thời gian mở bán từ ngày 23/01/2016 đến 23/02/2016 ( tức ngày 14 tháng Chạp đến 19 tháng Giêng của năm Bính Thân). Bên cạnh đó, các hãng hàng không giá rẻ khác còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho giờ vàng mua vé Tết với số lượng trên 500 ghế ngồi.

Mục đích mở đợt bán vé trước 4 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thời gian chuẩn bị đặt vé máy bay trực tuyến sớm nhất.

Giá vé máy bay Tết nguyên đán 2016

Giá vé bay bay Tết nguyên đán 2016 năm nay có mức chi phí cao hơn năm trước, tuy nhiên đối với các hãng hàng không giá rẻ thì giá vé máy bay có nhiều ưu đãi đặc biệt. Nổi bật nhất là trong những ngày đầu của tháng 9, hãng hàng không JetStar đã triển khai nhiều chương trình giờ vàng bán vé máy bay Tết giá rẻ lúc 12 – 14 giờ hằng ngày.

Với số lượng người mua khá đông, mặc dù giá cao nhưng số lượng vé sẽ nhanh chóng kết thúc đợt bán vé Tết. Chi phí cho chuyến bay từ Nam ra Bắc trong thời gian trước Tết sẽ cao hơn so với sau Tết nguyên đán.

Chính vì vậy, để nắm bắt được thông tin vé máy bay Tết 2016 giá rẻ và mức chi phí khi có nhu cầu mua vé, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: pntravel.com.vn để xem thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết nguyên đán


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina