Nội dung tin

Vé máy bay khuyến mại luôn chiếm ưu thế

Không hẳn là theo quy luật đám đông mà giới tiêu dùng Việt lại ưa chuộng những tấm vé khuyến mại. Dù sử dụng phương tiện tàu hỏa hay hàng không thì vé khuyến mại luôn chiếm ưu thế trên thị trường. Vào những dịp lễ lớn, các đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trên toàn quốc thường có chương trình thời điểm vàng xuất những tấm vé máy bay khuyến mại. Và đây là cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi.

Vé máy bay khuyến mại luôn chiếm ưu thế

Sở hữu vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho hành khách

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của vé máy bay khuyến mại luôn chiếm ưu thế trên thị trường là giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Mặc dù cùng một chuyến đi nhưng giá vé hành khách có sự khác nhau. Cùng sử dụng dịch vụ giống nhau nhưng hành khách sở hữu tấm vé khuyến mại sẽ có lợi hơn. Do đó, giới khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho hành trình của mình.

Bên cạnh đó, số lượng vé máy bay khuyến mại có hạn, khó có thể sở hữu và đây cũng là nguyên nhân có nhiều khách hàng không có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay khuyến mại luôn chiếm ưu thế

Dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo của các hãng hàng không

Chất lượng dịch vụ tốt

Trong một chuyến bay, giá vé khuyến mại của các đại lý vé máy bay giá rẻ chỉ chiếm từ 10-20% trong tổng vé. Có khi giá vé máy bay ở mức 0 đồng dành cho những hành khách mua vé vào thời điểm vàng của chương trình khuyến mại. Và người sở hữu vé khuyến mại đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng trên chuyến bay như mọi hành khách khác.

Xem thêm: Thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Đặc biệt vào những dịp lễ lớn như: giải phóng miền Nam (30/4), Quốc tế Lao động (1/5), Quốc tế Phụ nữ (8/3), Quốc khánh (2/9),… Những thời điểm này các hãng hàng không có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong và ngoài nước, cũng là lúc có nhiều hành khách sở hữu được tấm vé rẻ, chất lượng dịch vụ tốt của các hãng.

Với dịch vụ tốt, giá vé máy bay rẻ luôn được giới khách hàng ưa chuộng và dành nhiều thời gian tham khảo để sở hữu tấm vé tốt cho chuyến đi.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina