Nội dung tin

VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9000 đồng

 
VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9.000 đồng cho tất cả các chặng bay nhưng mỗi ngày chỉ bán số lượng vé nhất định, tại đại lý vé máy bay cố định và chắc cũng là chặng nhất định. Giờ mở bán là 12h – 14h hàng ngày tuy nhiên bạn nào chậm chân thì cứ truy cập vào VietJetAir nhé, sau 14h vẫn còn rất nhiều vé rẻ mà hãng quên chưa “cất đi”.
 
VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9.000 đồng 

Nội dung chương trình Khuyến mãi mỗi ngày

 • Thời gian khuyến mãi: Từ 12h – 14h hàng ngày (tuy nhiên sau 14h vẫn thấy còn nhiều vé rẻ)
 • Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 9.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 • Số lượng mở bán: 1.000 vé/ngày
 • Kênh bán: vietjetair.com và m.vietjetair.com (kênh mobile nhiều vé “thật” hơn)
 • Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 • Hình thức thanh toán: Giá 9k phải thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM

Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé.

 
 • Giá cao hơn 99k như 199k, 299k bạn có thể Thanh toán sau trong vòng 24 tiếng kể từ khi giữ chỗ.
 • Thời gian bay và Chặng bay khuyến mại:  sẽ cập nhật hàng ngay ngay khi có thông tin
 • Khuyến mãi 9k: Hà Nội – Nha Trang/Tp.HCM và Tp.HCM – Vinh 
 • Nội dung chương trình Quay số hàng ngày Trúng vé máy bay
 • Mỗi ngày vào lúc 12h VietJetAir sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên 1 người may mắn để tiến hành quay số chọn ra 10 hành khách mua vé của VietJetAir đi trong ngày hôm đó.
 
Người được hệ thống chọn ngẫu nhiên để tiến hành quay số sẽ được tặng 1 vé khứ hồi nội địa miễn phí
10 người được chọn ngẫu nhiên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng điện thoại, xe máy, ô tô trong các giải tháng, tuần và chung cuộc.
 
Điều kiện để trở thành người quay số là bạn cần truy cập vào website khuyenmaimoingay.vietjetair.com bằng điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Đăng nhập và chờ thần may mắn gõ cửa thôi.
 
Quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAirsẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.
 
Theo kinh nghiệm săn vé của các bạn chương trình "VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9000 đồng"  thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.
 
Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được. Để lấy Mã đặt chỗ trong trường hợp này bạn cần điện tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) điện ban đêm dễ gặp nhân viên hơn.

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!

Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của dai ly ve may bay để tránh mất oan tiền
 
1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.
2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN
3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

VietJetAir tung vé rẻ mỗi ngày giá chỉ từ 9.000 đồng

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):
Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị + 44k Phí thanh toán
Giá vé 99k tính ra sẽ là 246k (đã bao gồm thuế, phí thanh toán bạn nhé)
Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 99k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.
Nhớ bỏ hành lý vì bạn có thể thêm sau mà giá không đổi nhé :D Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay
Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 7 ngày nên bạn canh vé vào đêm nay còn các đêm khác rảnh mới canh thôi, dồn sức cho đợt khuyến mại này chắc chết quá.
 
Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .
Đêm nay ngay 29-6 rạng sáng ngày 30-6 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước chúng tôi liệt kê dưới đây nhé.
 
Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAir, Hướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3: Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAir, Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay và tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog theo link  (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink
 
Trên đây là một số mẹo giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ kì này. Hãy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhé!
 
Theo: pntravel.com.vn
 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina