Nội dung tin

Vietnam Airlines kết thúc bán vé máy bay Tết 2015

Nắm bắt xu hướng đường cầu trên thị trường, các đại lý vé máy bay của Vietnam Airlines mở bán vé theo từng đợt nhằm kiểm soát nhu cầu của giới tiêu dùng. Trong tháng 8 năm ngoái, Hãng Vietnam Airlines đã bán hết vé sớm nhưng năm nay thời gian mở cửa bán vé muộn và các đợt bán vé nhiều hơn so với những năm trước nên người dân có cơ hội mua được vé máy bay cho chuyến đi dịp tết.

Vietnam Airlines kết thúc bán vé máy bay Tết 2015

Hãng Vietnam Airlines mở thêm đợt bán vé tết đáp ứng nhu cầu cho người dân

Vietnam Airlines mở 3 đợt bán vé

Nhằm đáp ứng người dân trong dịp tết nguyên đán, Hãng Vietnam Airlines mở 3 đợi bán vé: 10% số vé vào ngày 01/10/2014, 50% vé trong ngày 10/10/2014 và 30% vé còn lại kết thúc vào ngày hôm qua 5/12. Với 3 đợt bán vé nêu trên, Vietnam Airlines đáp ứng được lượng khách hàng lớn trên thị trường. Hoạt động trên giúp các đại lý vé máy bay giá rẻ kiểm soát số lượng vé bán ra và số lượng còn lại để có chiến lược bán vé hiệu quả cho dịp Tết nguyên đán.

Vietnam Airlines kết thúc bán vé máy bay Tết 2015

Ngày 5/12, Hãng Vietnam Airlines kết thúc đợt bán vé tết

Kết thúc bán vé máy bay Tết sớm

Vào đầu tháng 12/2014, Hãng Vietnam Airlines triển khai thành công chương trình bán vé tết nguyên đán 2015. Các đại lý vé máy bay cho biết, số vé đã bán hết, mặc dù nhu cầu của giới tiêu dùng còn khá lớn nhưng số lượng vé có hạn.

Bên cạnh đó, vào thời điểm kết thúc bán vé máy bay tết thì các ga tàu hỏa trên toàn quốc đã mở bán vé tàu cho tết Ất Mùi. Người dân có thêm cơ hội để lựa chọn phương tiện giao thông cho những ngày về quê ăn Tết.

Xem thêm: Khan hiếm vé máy bay Tết Ất Mùi 2015


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina