Nội dung tin

Vietnam Airlines sở hữu máy bay có wifi

Những ngày tháng 10, hãng hàng không Vietnam Airlines đang chờ đợi chào đón chiếc máy bay Airbus A350 XWB đã được đặt hàng nhà chế tạo Airbus trong thời gian qua. Được biết, chiếc máy bay được trang bị các thiết bị, máy móc rất hiện đại. Và đặc biệt là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Vietnam Airlines sở hữu máy bay có wifi sẽ có lợi thế rất lớn, trong khi sức cạnh tranh giữa các các hãng hàng không trong nước ngày càng gay gắt.

Vietnam Airlines sở hữu máy bay có wifi

Hệ thống Internet được kết nối trên máy bay

Sự hiện đại của máy bay A350 XWB

Những chiếc máy bay có wifi này có thân rộng 2 lối đi, không gian bên trong máy bay rộng rãi, thoáng mát, có nhiều tiện ích so với những chiếc máy bay của Việt Nam. Giá để hành lý thoải mái, khoảng cách từ ghế ngồi lên trần máy bay cao hơn, ghế ngồi êm ái, thoải mái.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà chế tạo Airbus cho ra đời sản phẩm A350 XWB được thiết kế cửa sổ có điều chính bằng nút bấm, hàng ghế thương gia ngả phẳng 180 độ như một giường nằm. Đặc biệt hệ thống wifi được kết nối Internet cho hành khách thư giãn hoặc làm việc ngay trên chuyến bay.

Cơ hội lớn cho hãng hàng không Vietnam Airlines

Sở hữu những chiếc máy bay được trang bị hiện đại như vậy, sẽ giúp Vietnam Airlines đẩy mạnh sức cạnh tranh trên thị trường, thu hút hành khách, mang đến dịch vụ nhanh chóng và hài lòng cho khách hàng. Máy bay A350XWB thuộc loại máy bay phục vụ cho khách sang, vì thế sẽ mang về nguồn thu không nhỏ cho hãng này.

Hiện tại, các bộ phận của máy bay đang dần hoàn thiện, Airbus cũng đang lắp ráp các công đoạn cuối cùng để bàn giao cho Vietnam Airlines.

Với những lợi thế vượt trội như vậy, các đại lý vé máy bay Vietnam Airlines sẽ đa dạng thêm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của hành khách và khai thác được khách hàng tiềm năng.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina