Nội dung tin

Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa

Kể từ ngày 27/05/2015 đến 30/12/2015, Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa tại các đại lý vé máy bay giá rẻ trên toàn quốc sẽ mở các đợt bán vé liên tục và áp dụng chương trình khuyến mãi của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa

Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé ưu đãi lớn

Các chuyến bay được áp dụng chương trình ưu đãi

Trong mùa hè 2015, song hành cùng với chương trình du lịch Thái Lan chỉ 199 nghìn đồng giá vé máy bay của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, Vietnam  Airlines cũng tung ra thị trường số lượng vé lớn cho chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đến các sân bay của thành phố lớn như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt và Buôn Ma Thuột. Với những loại vé tiết kiệm đặc biệt này sẽ hỗ trợ hành khách giảm chi phí cho chuyến đi và có thể nắm bắt cơ hội để tận hưởng mùa hè du lịch tại một địa điểm yêu thích.

Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt cho hành trình nội địa

Vietnam Airlines ưu đãi lớn cho mùa du lịch 2015

Chương trình xuyên suốt 6 tháng cuối năm 2015

Thời điểm bán vé và thời điểm máy bay khởi hành kể từ ngày 27/05/2015 đến 30/12/2015. Trong thời gian nêu trên, khách hàng mua vé và tham gia các chuyến bay nội địa của hãng sẽ được hưởng giá vé ưu đãi. Chỉ từ 555.000 đồng – 1.099.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và tri ân khách hàng đã sát cánh cùng sự phát triển của đơn vị, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã cung cấp đến thị trường số lượng vé lớn và giá rẻ cho khách hàng trên thị trường.

Xem thêm: Chương trình bán vé máy bay trong mùa du lịch 2015

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ đi đến các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina