Nội dung tin

Xương sống của không quân Trung Quốc

Máy bay là một trong những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất đối với quân sự của một quốc gia. Không chỉ có vai trò thể hiện thế mạnh quân sự mà còn tham gia hỗ trợ bom đạn trên các chiến trường.Với những lợi thế to lớn của máy bay không ít cường quốc chạy đua vũ trang nhằm sở hữu những vũ khí, thiết bị hiện đại nhất thế giới, trong đó không thể không nhắc đến Trung Quốc, một đất nước có tiềm năng về kinh tế, dân số, lãnh thổ và lực lượng quân sự khá mạnh. Theo thông tin của đại lý vé máy bay PN Travel cập nhật, được biết trong thời gian sắp tới nước này sẽ cho ra đời chiếc máy bay được xem là xương sống của không quân Trung Quốc.

Xương sống của không quân Trung Quốc

Chiếc máy bay không quân Trung Quốc đang thực nghiệm

Thông tin về chiếc máy bay tối tân

Vào ngày 25-10 vừa qua, Trung Quốc thử nghiệm máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ tư J-20, máy bay kiểm soát và cảnh báo sớm không vận KJ-500, máy bay vận tải quân sự cỡ lớn Y-20.

Trong số những chiếc máy bay trên, J-20 là mẫu máy bay tàng hình đầu tiên do Trung Quốc tự thiết kế và chế tạo dành riêng cho không quân. J-20 là chiếc máy bay quân sự tiên tiến nhất từ trước đến nay của Trung Quốc.

Y-20 được lắp ráp những thiết bị hiện đại và tối tân nhất, có khả năng vận tải số lượng các loại vũ khí quân sự hạng nặng. Đây là chiếc máy bay có lợi thế rất lớn trong quân sự.

Dự kiến hoàn thiện sau 2 năm

Theo thông tin truyền thông Trung Quốc, những chiếc máy bay này chưa thực sự hoàn thiện và đang được thử nghiệm. Dự kiến sẽ hoàn tất các giai đoạn và chính thức hoạt động sau vài năm. Các chuyên gia chế tạo máy bay đánh giá, sự ra đời của chiếc máy bay hiện đại này được xem là xương sống của không quân Trung Quốc.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế website: Phương Nam Vina