ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY PN TRAVEL - ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY KHUYẾN MẠI GIÁ RẺ

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY PNTRAVEL - ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY CÁC HÃNG VIETNAM AIRLINES, JETSTAR, VIETJET AIR,...GIÁ RẺ, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC, QUỐC TẾ GIÁ RẺ NHẤT Ở TẠI TPHCM VÀ TRÊN TOÀN QUỐC. HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT VÉ 24/7, GIAO VÉ TẬN NƠI.

Từ 12 tuổi trở lên
Từ 2 đến 11 tuổi
Dưới 2 tuổi
Về chúng tôi

Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý bán vé máy bay quy mô nhỏ, PN Travel đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn uy tín cho phần lớn du khách ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ các yêu cầu đặt vé các tỉnh ngoại thành. PN Travel đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách với thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ du lịch chất lượng.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mãi du lịch hấp dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặt mua vé máy bay đồng thời luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tiện lợi. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh và trực tiếp đặt vé ngay trên website của chúng tôi.

 

PN Travel với chức năng hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay linh hoạt theo yêu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng có được cho mình một chuyến bay phù hợp. Nếu chưa có lịch trình cụ thể, lựa chọn +/-3 ngày hoặc tìm vé bay rẻ trong tháng sẽ cho bạn biết giá vé máy bay trong tương lai để có thể lên kế hoạch ngay từ hôm nay.

 

Đại lý PN Travel nhận thanh toán tiền vé đã đặt bằng tài khoản ngân hàng thông qua thẻ ATM, Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé chúng tôi.

 

--------------------------------------------------------------------------------------

 

Quý khách có thể liên hệ với đại lý chúng tôi bằng những cách sau:

- Trực tiếp tại phòng vé467E Lầu 1, Lê Đại Hành, P.11, Quận 11, TPHCM

(Click vào đây để xác định vị trí)

- Qua Hotline: 0908 316 324 - 0934 183 088 - 0969 481 717

- E-Mail: pntravelticketagent@gmail.com

- Fanpage: PN Travel - Google+: Google+ - Website: pntravel.com.vn

 

--------------------------------------------------------------------------------------

 


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Khách hàng nói về chúng tôi
  • Đại lý vé máy bay PN Travel có đội ngũ nhân viên tư vấn book vé và giao vé rất nhiệt tình. Mình thấy khá hài lòng khi làm việc với bên bạn!
    Phạm Hoàng Minh - 0915101017
  • Mình thấy đại lý vé máy bay PN Travel cập nhật thường xuyên vé máy bay khuyến mại giá rẻ. Nhờ đó mình cũng mua được vé đi Hải Phòng và Đà Nẵng nhiều lần. Cảm ơn PN Travel!
    Nguyễn Lê Na – 0912817117
  • Tôi thấy chất lượng dịch vụ của các đại lý bán vé máy bay cũng có đại lý phục vụ tốt, đại lý chưa tốt nhưng được cái bên đại lý PN Travel thường xuyên có vé khuyến mại giá rẻ đi các tỉnh thành, đội ngũ hỗ trợ cũng nhiệt tình và giao vé tận nơi.
    Thanh Phạm - 0934977322
DMCA.com
Đại lý vé máy bay PN Travel
Thiết kế trang web, SEO website: Phương Nam Vina