Chương trình tour “Hà Nội – Sapa” - Vietnam Airlines năm 2018

Share Everywhere

Table of contents

Chương trình tour “Hà Nội – Sapa” 2018 dành cho học sinh đạt giải của cuộc thi “Cùng non sông cất cánh lần 8 năm 2018” đã diễn ra thành công mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm ấn tượng.

>> Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong giành giải nhất cuộc thi 'Cùng non sông cất cánh' lần 8

Được tổ chức thường niên từ năm 2011 đến nay, cuộc thi Cùng non sông cất cánh đã trở thành sân chơi lớn, hấp dẫn, bổ ích và được mong đợi trong giới học sinh cấp III và Trung tâm giáo dục thường xuyên tại địa bàn TP.HCM.

Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Năm nay, cùng với sự tham gia của Jetstar Pacific Airlines và Học viện Hàng không Việt Nam, sức hút, uy tín của Cuộc thi ngày càng tăng lên đáng kể lan tỏa không chỉ tại TPHCM mà còn lan đến các tỉnh thành lân cận.

Chương trình tour “Hà Nội – Sapa” 2018

Chương trình tour “Hà Nội – Sapa” 2018 đưa các em học sinh về thăm Lăng Bác, nhà sàn Bác Hồ, chùa Một Cột giáo dục các em học sinh về những giá trị truyền thống lâu đời của đất Tràng An ngàn năm văn hiến và tìm hiểu về tấm gương đạo đức Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc.

Các em rất thích thú có cơ hội trải nghiệm không khí lạnh của vùng rừng núi phía Bắc.
Các em rất thích thú có cơ hội trải nghiệm không khí lạnh của vùng rừng núi phía Bắc.

Chương trình tour cũng đưa các em đến với các cung đường đèo hiểm trở nhưng vô cùng ngoạn mục và hùng vĩ trên đường lên Sapa. Sau một đêm nghỉ ngơi, các em tiếp tục được khám phá nóc nhà Đông Dương Fansipan. Trên đỉnh cao với thời tiết giá lạnh đầu Đông, các em rất thích thú có cơ hội trải nghiệm không khí lạnh của vùng rừng núi phía Bắc và chinh phục đỉnh cao Fansipan nổi tiếng.

Chương trình tour đưa các em học sinh về thăm Lăng Bác...
Chương trình tour đưa các em học sinh về thăm Lăng Bác...

Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala đầm ấm, gần gũi với các tiết mục giao lưu thân thiện, cởi mở của các em học sinh. Tại đêm Gala, các em có dịp được trò chuyện làm quen, giao lưu văn nghệ thể hiện tài năng. Đêm Gala đã khép lại nhưng ký ức về một đêm kỷ niệm tuyệt đẹp sẽ còn lưu mãi trong tâm trí các em.

Đêm Gala đã khép lại nhưng ký ức về một đêm kỷ niệm tuyệt đẹp sẽ còn lưu mãi trong tâm trí các em.
Đêm Gala đã khép lại nhưng ký ức về một đêm kỷ niệm tuyệt đẹp sẽ còn lưu mãi trong tâm trí các em.

Trở về TP.HCM các em đều xúc động và nhớ mãi những ngày đồng hành cùng đoàn tour không thể nào quên, chương trình tour đong đầy cảm xúc là động lực để các em phấn đấu, rèn luyện bản thân và góp phần xây dựng tương lai. Hành trình tour với những trải nghiệm đáng nhớ là phần thưởng tinh thần đầy ý nghĩa đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn trong tâm trí của các em học sinh tham gia chương trình này.

Với ý nghĩa thiết thực và thành công rực rỡ của cuộc thi năm nay, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục xây dựng, đổi mới cuộc thi Cùng non sông cất cánh ngày càng phát triển, lan tỏa rộng khắp, không chỉ là một sân chơi mà còn như là một nơi để rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh của các thế hệ học sinh trung học thành phố. Bên cạnh đó, cũng khéo léo góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Vietnam Airlines ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm lớn với cộng đồng trong lòng giới trẻ Tp.HCM và các tỉnh lân cận. 

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
2. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
3. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
4. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều
5. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.