Đảo Horse ở bờ biển phía tây nam Ireland bán online giá hơn 6 triệu USD

Share Everywhere

Table of contents

Chỉ xem video giới thiệu, một khách hàng giàu có đã mua hòn đảo rộng hơn 630.000 m2 với giá 5,5 triệu euro (6,3 triệu USD).

>> Làng Lamalera trên đảo Lembata săn cá voi bằng lao tre

>> Năm 2020 mùa “săn” tôm hùm tại Canada sẽ bắt đầu từ 15.5.2020 và kết thúc vào 30.6.2020

#Đảo_Horse ở bờ biển phía tây nam Ireland vừa được bán cho một người mua giàu có ở châu Âu sau nhiều tháng đàm phán, theo Montague Real Estate - hãng môi giới bất động sản chịu trách nhiệm thương vụ này. Vì lệnh phong tỏa khiến việc gặp mặt và tham quan đảo bị hạn chế, việc đàm phán chủ yếu diễn ra trên ứng dụng #WhatsApp

Montague Real Estate

Horse có 3 bãi cát, với rất nhiều hải cẩu và sinh vật hoang dã khác. Chủ mới của hòn đảo chưa bao giờ đặt chân đến đây, và quyết định mua nó ngay khi xem đoạn video giới thiệu.

Hòn đảo này hiện có 7 bất động sản. Trong đó có một căn nhà chính 6 phòng ngủ rộng 418m2, hai nhà khách ba phòng ngủ, hai căn nhà hai phòng ngủ và một căn một phòng ngủ. Nơi này còn có bãi đỗ trực thăng, phòng gym, khu chơi game, sân tennis. Hệ thống điện, nước, xả thải và đường đi ở đây cũng khá thuận tiện.

Cơ sở vật chất trên đảo khá tiện nghi
Cơ sở vật chất trên đảo khá tiện nghi

Giai đoạn 1820 – 1874, đảo này có dân số gần 140 người. Phần lớn cư dân ở đây làm việc trong các mỏ đồng. Đến năm 1965, nơi này không còn ai sinh sống. Chuyên gia thể hình Đức Gert Kolbel mua lại hòn đảo vào thập niên 80 và cải tạo nó.

CEO Thomas Balashev

Người chủ gần nhất mua #Horse năm 2007. Hồi tháng 2, họ hạ giá bán từ 6,75 triệu euro xuống 5,5 triệu.

CEO Thomas Balashev cho biết việc mua bán trong đại dịch "là một thách thức" thực sự. Dù vậy, Alex Robinson – chuyên gia đàm phán tại hãng bất động sản Knight Frank cho biết việc này chỉ ra "một xu hướng đang ngày càng rõ rệt là tác động của Covid-19 khiến mọi người tìm đến việc mua đất hoặc nhà ở những nơi xa xôi".

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
7 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
2. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
3. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
4. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều
5. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.