Có giả thiết đáng tin cậy cho rằng MH-17 chính là MH-370

Share Everywhere

Table of contents

Có giả thiết đáng tin cậy cho rằng MH-17 chính là MH-370!

Sau khi máy bay MH-370 được điều tra viên nói rằng đã mất tích và không còn cơ hội tìm kiếm, đã xuất hiện một luồng thông tin ngầm rằng có một chiếc máy bay tương tự sẽ sớm xảy ra sự cố. Tuy vậy, dường như ai trong chúng ta cũng nhanh chóng bỏ qua điều này khi nghĩ rằng không có một tổ chức nào lại dám chơi trò “mạo hiểm” như thế.

Không, thật sự làm lẫn!

Các điều bí ẩn xoay quanh MH-370 vẫn còn đó và dần được giải đáp.

Chứng cứ bí mật khủng khiếp: MH-17 chính là MH-370

1. Máy bay MH-17 và MH-370 cùng một loại

MH-17 chính là MH-370 có đúng hay không, có rất nhiều giả thết đáng tin cậy về việc này. Chiếc máy bay được cho rằng đã bị bắn hạ trên Shaktarsk là một chiếc Boeing 777-200, số hiệu M9-MRD. Chiếc máy bay mất tích MH-370 cũng là một chiếc Boeing 777-200 tương tự nhưng với một số ID khác, M9-MRO.

Một số bảng thống kê gần đây nói rằng MH-370 đã bị không tặc khống chế ngay trước khi nó biến mất. Điều này giúp những tên không tặc chiếm may bay, nhưng nó sẽ hạ cánh ở đâu và khi nào?

“Trùng hợp” bất ngờ, căn cứ quân sự Diego Garcia của Mỹ lại tọa lạc ngay chính tại điểm mà MH-370 biến mất khỏi radar quan sát. Ngoài ra, một trong những hành khách trên chuyến bay MH-370 - Phillip Wood, đã cố gắng gửi một hình ảnh từ iPhone của mình ghi lại hình ảnh căn cứ quân sự được đề cập ở trên. Thật sự thì nếu Mỹ chiếm MH-370 rồi thì việc mang nó lên bầu trời vứi danh tính khác chỉ là trò bỡn.

Với câu chuyện một chiếc may bay bị bắn tan tành ngay trên bầu trời của Nga, quốc gia này đương nhiên sẽ bị giảm đi tín nhiệm cũng như sự ủng hộ khi giữa Nga và Mỹ gần đây đang có những xung đột khá căng thẳng. Đây là nghi vấn chính trị khá lớn.

Vậy, đây có phải là một tuyệt chiêu của đế quốc đứng đầu châu Mỹ?

2. Chiếc máy bay bị bắn hạ không có cửa sổ giống "bản gốc"

Thật không may cho những thế lực đứng đằng sau âm mưu này khi mẫu máy bay MH-17 luôn có một cửa sổ phụ bên cạnh cửa bên cạnh cửa chính mạn phải, còn MH-370 thì không - và các bức hình ghi lại những mảnh vụn của chiếc máy bay bị bắn hạ cũng vậy!

Hơn hết, chúng ta còn có một cập nhật từ phóng viên tự do Jim Stone – người đã bỏ rất nhiều công sức vào vụ này với những bằng chứng khá thuyết phục của mình. Anh đã đăng tải những tấm hình cho thấy rằng có một cửa sổ đã được photoshop thêm vào trong tấm hình gốc của chiếc máy bay bị bắn rơi, khiến cho người nhìn lầm tưởng với một chiếc MH-17 thật sự.

Tấm hình đầu tiên được dẫn nguồn tại AFP, tấm thứ hai được dẫn nguồn tại Reuters - hai trang báo uy tín và hàng đầu thế giới nên độ tin cậy luôn ở mức cao nhất. Nhưng tại sao những trang báo này lại cho đăng tải những tấm hình khác nhau?

Kết thúc, theo lời Jim Stone: "Mọi người cần phải chú ý rằng MH-370 là một mẫu rất mới, vì thế sẽ không ai sơn hay sửa nó lại cả. Cũng vì vậy, lá cờ Malaysia trên MH-370 luôn luôn, và sẽ luôn luôn nằm ở vị trí cố định đó. Và như chúng ta đã thấy, dưới lá cờ Malaysia trong hình mảnh vỡ của chiếc máy bay bị bắn rơi không hề có một cửa sổ nhỏ nào - mà điều này chỉ còn có thể trùng khớp với cấu trúc cửa sổ của chính MH-370."

3. Các lãnh tụ phiến quân mô tả các xác chết bị đánh đập từ trước.

Một chỉ huy của phiến quân ở miền đông Ukraine đã đưa ra một tập hợp những dấu tích kỳ lạ tại nơi máy bay rơi gần chỗ đóng quân của ông: “Chúng tôi tin rằng nhiều người trong số các nạn nhân đã chết trước khi máy bay cất cánh khi một số nội tạng trong cơ thể họ đã bị mục rữa khi được khám xét. Và ghê gớm hơn, họ đã bị rút hết máu và đang bắt đầu phân hủy. Theo nhà báo độc lập Jim Stone một lần nữa: “Tôi đã làm việc với một bác sĩ người Hà Lan tại hiện trường trong vòng một ngày và đã tìm ra những cái xác này thực sự đều đã thối rữa cũng như xuất hiện những dấu vết cho thấy sự tra tấn dã man trên mỗi người." Vậy thì có lý do gì mà những hành khách trên chuyến bay bị bắn hạ không phải là hành khách của MH370?

4. Chuyến bay MH-17 thực sự đã bị hủy

Màn hình radar vào ngày hôm sau (18.7) cho thấy rằng chuyến MH-17 (9M-MRD) thực sự đã bị hủy vào ngày chiếc máy bay "kia" bị bắn hạ (17.7).

5. Những hộ chiếu còn... nguyên vẹn và phi pháp tại xác MH-370

Tất cả các hộ chiếu xuất hiện trong đoạn video trên đây đều ở trong tình trạng mới cáu! Một chiếc máy bay chứa đầy nhiên liệu bị bắn rơi bởi một tên lửa SAM ở độ cao 33.000 feet khiến mọi thứ nổ tung còn những cuốn hộ chiếu mỏng manh lại bình an vô sự?

Đây chưa là tất cả. Nhiều hộ chiếu trong đoạn video rõ ràng đã hết hạn và không hợp lệ: một số đã bị bấm lỗ ở góc trên bên trái, trong khi một số khác đã bị "đóng mộc" (dấu tam giác ngoài bìa rìa bên phải) - làm cho chúng không còn bất kỳ quyền hạn nào trong việc cho phép một người bình thường di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác. Tóm lại là đồ giả!

6. Bộ phó Bộ Ngoại Giao Mỹ nói rằng: chứng cứ hoàn toàn lấy từ...mạng xã hội

Trong một cuộc trao đổi giữa phóng viên AP Matt Lee và Bộ phó Bộ Ngoại Giao Mỹ Marie Harf, Lee cuối cùng đã khiến cho Harf phải chịu trận khi công nhận những "bằng chứng" của Mỹ khi đổ lỗi cho phiến quân Nga bắn rơi máy bay Malaysia (coi như chiếc MH-370) hoàn toàn chỉ đến từ các video trên YouTube cùng những bài viết truyền thông trên các trang mạng xã hội - thứ mà ai cũng có thể thực hiện.

Vậy MH-17 chính là MH-370? Tất cả sẽ có tin tức mới nhất, hãy theo doi trang để cập nhật nhé!

Chú ý: tin tức trên nhà chức trách chưa xác thực

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
10 + 10 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
2. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
3. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
4. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều
5. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.