MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn

Share Everywhere

Table of contents

Các quan chức Australia cho biết, chiếc máy bay mang số hiệu MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn và cạn kiệt nhiên liệu sớm hơn so với suy đoán trước đó. Tại sao Australia lại đưa ra kết luận này các bạn hãy cùng đại lý vé máy bay tìm hiểu nhé!

>> Mọi chuyện sẽ ra sao nếu không tìm thấy MH370

>> Có giả thiết đáng tin cậy cho rằng MH-17 chính là MH-370

Australia: MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn

MH370 bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn - Tin tức trên Daily Mail cho biết, phó Thủ tướng Australia Wayne Truss đã đưa ra thông báo rằng chiếc máy bay của hãng hàng không Malaysia đã bay ở chế độ lái tự động khi gặp nạn. ông Truss phát biểu “Khả năng chiếc phi cơ bay tự động là rất cao nếu không thì nó đã không bay theo lộ trình thông thường được xác định thông qua các hình ảnh vệ tinh”.

Phó Thủ tướng Wayne Truss cũng cho biết cuộc tìm kiếm máy bay 370 bị mất tích này sẽ bắt đầu vào tháng 8.

Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay Boeing 777 của hãng Malaysia chở 239 người mất tích từ ngày 8/3 sẽ chuyển hướng xuống phía nam tại vùng biển Nam Ấn Độ Dương vào tháng Tám.

Khu vực tìm kiếm mới dựa trên kết quả phân tích các dữ liệu vệ tinh hiện có từ chuyến bay mang số hiệu MH370. Phạm vi tìm kiếm mới rộng 60 nghìn km2 và sâu từ 3 đến 5 km.

Phó Thủ tướng Wayne Truss cho biết “Khu vực vùng biển Nam Ấn Độ Dương là nơi có khả năng cao nhất chiếc máy bay đã kết thúc hành trình"

Vị phó thủ tướng này cũng cho hay: “Khu vực này là nơi có khả năng cao nhất chiếc máy bay xấu số đã kết thúc hành trình. Cuộc 'săn lùng' sẽ được tiến hành một cách cẩn thận. Dĩ nhiên, chúng ta không thể may mắn tìm thấy nó ngay trong mấy giờ hay những ngày đầu tìm kiếm. Công cuộc này có thể kéo dài 12 tháng”.

Truss khẳng định Australia vẫn đang cố gắng giải quyết “bí ẩn lớn nhất trong lịch sử hàng không” thế giới này.

Theo dõi tin tức mới nhất bằng cách nhấn like và G+ trên Pntravel. Dai ly ve may bay của chúng tôi với một phong cách chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được cho mình những chuyến bay hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất từ rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
4 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
2. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
3. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
4. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều
5. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.