Buổi tối du lịch tại PABNO dầy da Nam Nữ tại Quận 9 năm 2018

Share Everywhere

Table of contents

Đàn ông thường ngầm nghĩ một điều: “ Hãy cho tôi thấy đôi giày của cô ấy, tôi sẽ nói cho bạn biết cô ấy là người như thế nào!”

Việc họ quả quyết như vậy hẳn là có lý do của nó, chúng ta hãy thử nghĩ về sự đa dạng của những đôi giày…từ xuất xứ, giá thành, thương hiệu , màu sắc và kiểu dáng,…v…v…dẫn đến sự phù hợp cho từng tầng lớp, tính cách, nhu cầu….

Nên khi tôi lựa chọn một đôi giày điều đó cũng ít nhiều nói lên cho con người bạn, chắc bạn cũng không ngờ rằng đôi giày bạn đang đi có thể nói lên độ tuổi, giới tính, thu nhập, tính cách bạn là người hướng nội hay hướng ngoại, thích tự do hay bảo thủ, mức độ ổn định trong chuyện tình cảm, hay cả sự tận tâm, cởi mở của bạn trong cuộc sống… và những vấn đề khác khi người khác chỉ cần nhìn vào đôi giày của bạn.

Với ý nghĩa, triết lý đó, ngày 10/02/2018, tôi quyết định đến cửa hàng thời trang dày da Nam Nữ PABNO để làm thực hiện một tour du lịch Tp.HCM lúc rảnh rỗi. Tại đây, tôi có quá nhiều sự lựa chọn cho mình một đôi dày mà mình mong muốn. Tôi quyết định tour du lịch dày da lần sau sẽ mua.

Tại đây, tôi bắt gặp chương trình khuyến mãi giá ưu đãi và chia sẻ cho các bạn

Thoi trang Pabno

Chương trình khuyến mãi 3/2 - 15/2/2018 tại PABNO

✔ Đồng giá giày từ 199k - 299k

✔ Giảm 50k cho túi ví nam nữ dây nịt da

✔ Giảm 100k cho giày Nam

Túi mới về khách ơi, còn rất nhiều mẫu nữa.

Nhanh tay đặt hàng để kịp đi chơi tết nè Hệ thống cửa hàng PABNO

➡ 142A LÊ VĂN VIỆT QUẬN 9

➡83 YERSIN THỦ ĐÂU MỘT BÌNH DƯƠNG

➡65 YERSIN THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Phụ nữ chọn dày để đi du lịch

Còn đối với người phụ nữ, đôi giày không chỉ thể hiện tính cách, nói lên quan điểm về tình yêu và cuộc sống mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Một cô nàng luôn chọn giày búp bê, hay những đôi giày mang lại sự thoải mái và cân bằng hẳn là những cô nàng không khó tính và cầu toàn như những cô nàng thường xuyên bó chân trong đôi giày cao gót, điều đó cũng nói lên một chút về sự khác biệt về khả năng chịu đựng áp lực về cuộc sống hay tình yêu của họ.

Đôi giày mang ý nghĩa của sự đồng hành, gắn bó, là thứ bảo vệ cho đôi chân- nơi phải chịu áp lực nhiều nhất. Thể hiện cho sự trải nghiệm trên mỗi nơi bạn đến trong cuộc đời.

Buổi tối du lịch tại PABNO dầy da Nam Nữ tại Quận 9 năm 2018

Có người nói yêu nhau thì không nên tặng giày, vì tặng giày cho người mình yêu thì người ấy sẽ bỏ ta đi mất.

Nhưng cũng có câu chuyện về một chàng trai đã vô tình đánh mất tình yêu của mình…đến khi nhận ra điều ấy, anh ta mua một đôi giày và đến tìm cô gái với lời thỉnh cầu : “ Nếu còn yêu anh, em hãy đi đôi giày này và trở về bên anh”.

Một chàng trai khác thì lại mua giày tặng cho người mình thầm yêu suốt nhiều năm kèm theo lời nhắn nhủ: “ Đến một ngày nào đó khi em cảm thấy chỉ có anh mới có thể mang lại hạnh phúc cho em, em hãy đi đôi giày này đến gặp anh…nhìn thấy em mang nó, anh sẽ hiểu rằng tình yêu của anh đã được chấp nhận!”.

Và còn câu chuyện về chàng trai cầu hôn người yêu của mình không phải bằng nhẫn mà bằng giày, anh ấy nói : “ Em có đồng ý mang đôi giày này và cùng anh chung bước đi hết những chặng đường còn lại của cuộc sống…tuy rằng nó không phải đôi giày giá trị nhất mà em biết, càng không phải đôi giày đẹp nhất mà em thấy và anh cũng không chắc rằng nó sẽ là đôi giày thoải mái nhất mà em từng đi…nhưng anh chắc chắn rằng người tặng cho em đôi giày này rất yêu em. Tình yêu của anh  không xa vời như bầu trời…và nó đang ở ngay dưới chân em….dõi theo mỗi bước chân em!”

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
10 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
1. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
2. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
3. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
4. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều
5. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.