Bình Thuận

Nhóm đền tháp chăm pô sah inư
Cách trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận khoảng 7 km có một cụm tháp Chăm cổ, đó là tháp Pô Sah Inư, hay còn gọi là tháp Chăm Phố Hài. Đây là một tổng thể kiến trúc đền tháp thờ các tiểu tiên nữ con gái thần mẹ Pô Nagar.
Đường phố Trung tâm Tp. Phan Thiết lúc về đêm
Tuy nhiên, những năm gần đây do sự xuất hiện của các khách sạn, nhà hàng, những hàng dương cũng dần bị mất đi. Nhưng không vì vậy mà hình ảnh đồi dương bị mất đi trong lòng những người đã gắn bó với vùng đất này.
Giếng nước tại trường Dục Thanh - Phan Thiết
Ngôi trường nguyên trạng nơi Bác Hồ dạy học qua thời gian đã bị hư hỏng khá nhiều nên đã được phục chế mới. Hiện nay du khách đến tham quan trường Dục Thanh sẽ thấy ngôi trường được phục chế từ nguyên bản của ngôi trường cũ (03 dãy bàn ghế, một tấm bảng đen...)
Chuyện trò bên Bờ Kè Mũi Né là thượng sách
Nghe nhạc trong không gian biển là cách “chill” đích thực, ta nói là “sống hưởng” cũng không sai đâu. Mà có ai thích nghe nhạc khi xung quanh toàn là những âm thanh ồn ã, xô bồ? Thế nên một không gian yên tĩnh về đêm, có café ngon, có nhạc live để ung dung đung đưa, tận hưởng, chẳng nơi đâu phù hợp bằng Joe’s Café Muine.
Khách sạn Đồi Dương tại Phan Thiết lúc Hoàng Hôn
Đồi Dương là bãi biển được du khách yêu thích nhất của Phan Thiết, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố nên rất dễ tìm. Để di chuyển tới địa điểm này bạn chỉ cần chạy xe dọc theo đường Nguyễn Tất Thành tới ngã ba đường Nguyễn Tất Thành và Lê Lợi thì sẽ nhìn thấy bãi biển Đồi Dương.