Trải nghiệm tắm OnSen tại Yoko Onsen Quang Hanh

Share Everywhere

Table of contents

🧖‍♀️ TRẢI NGHIỆM TẮM ONSEN CHUẨN NHẬT

🌞 Muốn yêu đời thì tìm đến nghệ thuật Phù Tang qua từng giác quan... Một điều quan trọng khiến nghỉ dưỡng, tắm khoáng ở Yoko Onsen Quang Hanh chưa bao giờ hết hot chính là bởi Onsen ở đây đã được nâng lên tầm nghệ thuật của cảm giác.

🍃Thị giác sẽ mãn nhãn với vẻ đẹp bình yên của các căn villa bằng gỗ mang kiến trúc truyền thống Nhật Bản, của khu vườn Nhật với những gốc tùng La Hán quý hiếm cùng các tạo hình bonsai, đèn đá, suối cạn, cầu đá…

🎏 Bước qua dãy hành lang Engawa thoáng đãng hay thả mình trong các bồn tắm, bể sục, thính giác của bạn sẽ được lấp đầy bởi thanh âm đậm chất thiền từ tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót véo von, tiếng nhạc nhẹ nhàng…Khứu giác của bạn sẽ được lấp đầy bởi mùi hương thư giãn trong các khu spa hay các phòng xông hơi. Và hơn hết, xúc giác của bạn được chiều chuộng bởi vô số các trải nghiệm onsen chuẩn Nhật.

Yoko Onsen Quang Hanh

🍣 Ngay cả vị giác cũng sẽ được "no nê" khi bạn đến với Yoko Onsen Quang Hanh bởi các món ăn đậm hương vị Nhật Bản từ nguyên liệu tươi ngon của địa phương, được chăm chút tỉ mỉ bởi các đầu bếp tài năng.

🌱 Còn bạn, đã cảm thấy yêu đời hơn khi được sống chậm lại, lắng nghe cơ thể mình, tìm lại năng lượng sống, và quan trọng hơn, là chăm sóc sức khỏe theo đúng cách của người Nhật chưa !?.

#Vietravel #dulichantoan #antamtranghiem #Nhàhàng_Kháchsạn_Resort_Airbnb #QuảngNinh

📸 Yoko Onsen Quang Hanh

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
18 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.