Giới thiệu nhà hàng ÇAVA cocktail Bar tại Hà Huy Tập - Đà Lạt

Share Everywhere

Table of contents

ÇAVA - YOUR HOME AND COCKTAIL BAR

“Lời chào cao hơn mâm cỗ” - câu tục ngữ cho thấy người Việt chúng ta xem trọng ấn tượng ban đầu như thế nào. Đó là lý do cái tên ÇAVA ra đời với một sứ mệnh: mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi và thân thuộc cho tất cả các khách hàng của mình ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

“Ça va?” - một câu hỏi thăm quen thuộc đến từ nước Pháp hào hoa, được sử dụng giữa bạn bè, người thân với nhau, và cũng đồng thời có thể là câu trả lời đáp lại của người đối diện, tương tự như “How do you do” của tiếng Anh. Một cảm giác rất dễ chịu đối với những người lần đầu gặp mặt, bạn không nghĩ vậy sao? ÇAVA mong muốn sẽ là một ngôi nhà nhỏ, một điểm dến đầy thân thiện và ngọt ngào, ấn tượng với những món nước mang đậm chất riêng, không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng đến từ các loại rượu được tìm mua về từ khắp mọi nơi, mà còn phong phú, độc đáo về mặt hương vị. Đặc biệt, với mong muốn đồng hành cùng các thương hiệu Việt trên con đường tạo nên tên tuổi cho chính mình với thế giới, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy tại ÇAVA các hương vị chỉ duy nhất được tìm thấy ở một vài nơi trên đất nước Việt Nam này!

Nằm trong một con hẻm trên con đường Hà Huy Tập tuy gần trung tâm nhưng cũng rất yên bình của thành phố Đà Lạt mộng mơ, ÇAVA chào đón những vị khách quý tìm đến mình để thưởng thức một vài chai beer, những ly cocktail trong tiếng nhạc nhẹ nhàng vang lên tạo nên một không gian ấm áp, thoải mái để vơi đi những nỗi buồn, đong đầy thêm niềm vui của mọi người tại đây. Vì vậy, khi đến với ÇAVA, bạn có thể không cần nhìn vào menu, chỉ cần tâm sự cùng bartender của chúng tôi, rằng bạn đã trải qua một ngày ra sao, bạn mong muốn gì nhất vào ngay lúc đó, biết đâu bạn sẽ tìm thấy một loại cocktail vừa được tạo nên, chỉ dành cho riêng bạn mà thôi! À, ÇAVA còn có cả dịch vụ Homestay có sức chứa từ 2-4-6-8 người nữa đấy. Hãy đến với chúng tôi, một quán bar, một ngôi nhà nhỏ để tận hưởng những khoảnh khắc về đêm không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại xứ sở sương mù này.

------------------------------------------

“It all starts with a greeting" - that is how Vietnamese begin our everything with others, and we want to make it intimate, nice and warm for customers to feel it easy to connect with strangers like us, so ÇAVA was born carrying that mission! “Ça va?” is the French phrase which is used to ask your close friends or family how they are doing, and they can just reply with the same phrase, “Ça va!”. Really dear to each other, don’t you think? It feels like a home that we invite you to share the hospitality experience and enjoy not just the atmosphere but the drinks also.

At ÇAVA, we are ambitious to make our best cocktails with flexible flavors, so we have to make sure carefully to find the finest sources of ingredients along with alcohol from all parts around the world. Specifically, we always support local brands who are trying to prove their image to the world like us, so you will absolutely be able to find some exclusive drinks only made for Vietnamese diverse tastes here. Based on one of the centre street named Ha Huy Tap in Da Lat, the city of dreams, ÇAVA lies quietly in a small alley waiting to be discovered over some bottles of beer or a few cocktails, while the cosy music clings to your body and soul to double the happiness or else heal part of your sadness.

As a consequence, you do not need to look at the menu, just tell our bartender how you feel and what you want at the very moment, may we create something privileged and pleasure, just for you! Moreover, ÇAVA also has the Homestay service for maximum 10 persons at a time. Just come to us, your other home, to enjoy a special time in the mist of Da Lat nightlife.

🍸 Cava - cocktail Bar 🍸

📍 02 Hà Huy Tập - Đà Lạt 📍

📞 0961 319 349 (Booking Number)

#cocktail #cocktailbar #coffee #beer #chill #goodvibes #bartender #gogetdrunk

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.