Giới thiệu về Phú Nhuận Travel

Share Everywhere

Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý vé máy bay, PN Travel đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn uy tín cho phần lớn du khách ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ các yêu cầu đặt vé các tỉnh ngoại thành. PN Travel đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách với thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ du lịch chất lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mãi du lịch hấp dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặt mua vé máy bay đồng thời luôn đảm bảo tiêu chí an toàn và tiện lợi. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh và trực tiếp đặt vé ngay trên website của chúng tôi.

PN Travel với chức năng hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay linh hoạt theo yêu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng có được cho mình một chuyến bay phù hợp. Nếu chưa có lịch trình cụ thể, lựa chọn +/-3 ngày hoặc tìm vé bay rẻ trong tháng sẽ cho bạn biết giá vé máy bay trong tương lai để có thể lên kế hoạch ngay từ hôm nay.

PN Travel nhận thanh toán tiền vé đã đặt bằng tài khoản ngân hàng thông qua thẻ ATM, Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé chúng tôi.

Tommy – Giám đốc khách hàng, là người góp phần quan trọng vào việc đưa hình ảnh của Phú Nhuận Travel – một công ty lâu đời và uy tín trong lĩnh vực lữ hành trong nước đến với cộng đồng khách hàng Việt.

Câu nói tâm đắc: “Một thương hiệu mạnh sẽ giúp ta có được khách hàng trung thành.”

The People Behind Success of PN Travel

Chief Operations Officer
Cảm nhận chị Ngô tham quan tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm 2018
Chief Operations Officer
Chuyến du lịch này giúp tôi hiểu thêm nhiều về nền văn hóa của đất nước Thái Lan. Những điểm mà đoàn chúng tôi đã được tham quan, tận hưởng những cảnh vật thiên nhiên đẹp và lãng mạn
Chief Operations Officer
Cảm nhận chị Tuyết Nhung tham quan Đài Loan 5 ngày 4 đêm
Chief Operations Officer
Cảm nhận tốt vài kỷ niệm cùng PN Travel là một trong những khách hàng truyền thống với vợ chồng tôi đã gắn bó với trong mấy năm qua, qua những tour du lịch ngắn hay dài ngày