Kinh nghiệm lần đầu mua vé máy bay

Share Everywhere

Table of contents

Giao thông hàng không ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh thành trong nước và đi nước ngoài. Để có thể đi máy bay, các bạn cần phải mua vé. Với những người lần đầu tiên đi máy bay và cũng là lần đầu mua vé máy bay, chắc chắn các bạn có rất nhiều vấn đề băn khoăn như: nên mua vé máy bay ở đâu? Mua vé máy bay của hãng hàng không nào? mua ở đâu thì giá rẻ?… Vậy thì các bạn hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm lần đầu mua vé máy bay mà chúng tôi chia sẻ để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ và đảm bảo uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay

• Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, số điện thoại…khi mua vé: Khi làm thủ tục lên máy bay, ngoài những tấm vé máy bay mà bạn đã mua các bạn cần phải xuất trình một số giấy tờ tùy thân cần thiết vậy nên, những thông tin trên vé bị sai lệch với giấy tờ tùy thân của bạn thì bạn sẽ không được lên máy bay.. Ngoài ra, việc cung cấp chính xác số điện thoại, email sẽ giúp cho các hãng hàng không dễ dàng thông báo cho bạn thông tin nếu như thời gian cất cánh của máy bay có sự thay đổi để bạn có thể kịp thời nắm bắt và xử lý.

>> Singapore từ chối nhập cảnh nữ hành khách Việt

>> Mua vé máy bay du lịch trực tuyến giá rẻ ở TPHCM

>> Tổng hợp một số tin tức sau vụ MH17 bị rơi

• Kiểm tra thông tin trên vé: Như đã nói ở trên, thông tin cá nhân trên vé máy bay rất quan trọng vậy nên khi mua vé xong, các bạn cần phải kiểm tra kỹ thông tin trên vé để kịp thời điều chỉnh và sửa chữa.

• Từ chối những dịch vụ không cần thiết: Khi mua vé máy bay, có một số dịch vụ đã được mặc định sẵn nhưng các bạn có thể từ chối một số dịch vụ không cần thiết như: hành lý mua thêm, chọn chỗ ngồi, ăn uống… để giảm bớt chi phí của mình.

• Đăng ký thành viên để được giữ chỗ: Nếu như các bạn bị say máy bay hay muốn được ngồi ở một vị trí nào đó trên máy bay, các bạn có thể đăng ký thành viên để được giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định.

• Cân nhắc trước khi chọn mua vé máy bay giá rẻ: Hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không để các bạn lựa chọn khi có nhu cầu đi chuyển bằng máy bay. Để thu hút khách hàng, mỗi hãng hàng không đều đưa ra các chương trình khuyễn mại bán vé máy bay giá rẻ. Các bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi mua vé và lựa chọn mua vé máy bay thích hợp nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình

Với những thông tin trên, chắc chắn các bạn đã biết lần đầu tiên mua vé cần phải lưu ý những gì. Vậy thì, các bạn hãy tìm cho mình một đại lý bán vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất để mua được những tấm vé máy bay tốt nhất, phục vụ cho chuyến đi của mình.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
4 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.