Ngọc Trinh cũng đã hứa sẽ tập luyện lấy lại vóc dáng sau khi hết giãn cách

Share Everywhere

Table of contents

Xuất hiện trong bộ ảnh, cô nàng chọn trang phục cắt xẻ mạnh mẽ cá tính, mang đậm hơi thở phong cách Latinh khỏe khoắn. Ngọc Trinh cũng không ngại khoe trọn vóc dáng chuẩn từng "centimet" của mình. Không chỉ có thế mạnh về vóc dáng, Ngọc Trinh còn rất biết cách tạo dáng vô cùng xuất sắc, thể hiện hết ưu điểm hình thể. 

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh cũng rất chăm chỉ khỏe các bài tập thể dục của mình trên story Instagram cá nhân. Cô nàng cũng khoe ảnh áp dụng các chế độc ăn uống với nhiều rau xanh. 

Ngọc Trinh khiến netizen cảm thấy 'tới công chuyện' khi tung bộ ảnh mới quá 'ngộp thở'

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với eo 56cm. Cách đây ít tháng nữ người mẫu đã lên tiếng than thở vì dịch bệnh, giãn cách và phải ở nhà lâu ngày nên cô đã bị tăng eo lên 59cm. Thậm chí nhiều hình ảnh trước đó của Ngọc Trinh trong trang phục cắt xẻ cũng bị netizen phát hiện cô nàng lộ nhiều phần mỡ thừa.

Tự ý thức được bản thân tăng cân, Ngọc Trinh cũng đã hứa sẽ tập luyện, lấy lại vóc dáng sau khi hết giãn cách. Và mới đây trong bộ ảnh mới mà Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram cá nhân, nữ người mẫu dường như đã lấy lại được phong độ như xưa.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.