Cách đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ

Share Everywhere

Table of contents

Khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế tại PN Travel thì các bạn sẽ không phải mất hàng giờ truy cập website từng hãng hàng không để tìm kiếm tấm vé phù hợp cho chuyến đi của mình nữa. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé tốt, giá rẻ trong khoảng 3 phút khi mua vé máy bay của PN Travel. Với những chia sẻ của đại lý bán vé máy bay PN Travel dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Các hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế từ Việt Nam

Hiện tại, Việt Nam có 3 hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế chất lượng nhất là: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar để các bạn có thể tham khảo khi mua vé máy bay.

Vietnam Airlines là hãng hàng lớn nhất, được xem là anh cả đi đầu trên bầu trời, không chỉ nội địa mà quốc tế cũng có mặt trên hầu hết các châu lục: châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi,… Vì thế, giá vé của Vietnam Airlines có giá cao ngất ngưỡng so với các hãng hàng không khác.

Jetstar thì hạn chế đường bay quốc tế hơn so với Vietnam Airlines, hiện tại hãng hàng không này chỉ bay tới 14 nước trên thế giới: Úc, Campuchia, Trung Quốc, Hongkong, Indonexia, Malaysia, Myanmar, Nhật Bản, New Zealand, Philippine, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Ma Cao.

Cuối cùng là hãng hàng không Vietjet Air, hãng này khiêm tốn ít đường bay quốc tế nhất chủ yếu bay đến Bangkok (Thái Lan), Singapore, Đài Loan, Seoul (Hàn Quốc), Siem Reap (Campuchia) là chính. Nhưng đây lại là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi cho hành khách để thu hút hành khách.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay quốc tế

Để mua được vé máy bay quốc tế giá rẻ thì các bạn nên mua vé trước 47 ngày, đừng mua quá sớm hoặc sắp ngày bay mới mua. Như thế, tình trạng cháy vé rất dễ xảy ra. Các hãng hàng không thường bán vé chia thành 2 đợt: mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Các bạn nên hạn chế mua vé máy bay trực tuyến hoặc tại đại lý để đi du lịch vào các dịp hè, dịp trước - sau tết và khi du học sinh nhập học. Nếu đi du lịch bằng phương tiện máy bay thì các bạn nên mua vào các tháng cuối năm, từ tháng 9 đổ lại.

Cách đặt mua vé máy bay quốc tế giá rẻ tại PN Travel

PN Travel chuyên phân phối vé máy bay cho các hành khách trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Đến với PN Travel, Quý khách có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không một cách dễ dàng, hình thức đặt vé và thanh toán cũng nhanh chóng. PN Travel cam kết mang đến cho khách hàng giá vé máy bay quốc tế tốt và rẻ nhất so với các công ty bán vé khác. Bạn có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến tại Trang chủ Đại lý PN Travel hoặc đến mua vé tại đại lý. Xin chân thành cảm ơn!

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 8 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.