Top 10 đất nước có vé máy bay giá rẻ nhất thế giới - Phần 1

Share Everywhere

Table of contents

Hãng hàng không của các đất nước này rất đặc biệt khi chỉ tính số tiền chi trả cho vé máy bay trung bình của mỗi hành khách trên 100 km. The Richest đã đưa ra thống kê khá thú vị về danh sách những quốc gia có vé máy bay rẻ nhất thế giới này. Đại lý PN Travel đã tìm hiểu và tổng hợp lại thông tin để bạn đọc tham khảo khi có nhu cầu đi du lịch một trong những đất nước dưới đây.

1. Ấn Độ - 10,25 USD/100 km

Ấn Độ là đất nước đông dân số đứng thứ 2 trên thế giới. Nhưng không phải vì điều đó mà Ấn Độ không hề phát triển, ngược lại nền kinh tế đất nước này có tốc độ tăng trưởng cao và có GDP cao. Du lịch Ấn Độ nổi tiếng với đền Taj Mahal, sông Hằng, đền Vàng và các khu chợ ở Mumbai. Ngoài ra, du lịch đến các vùng quê cũng là lựa chọn vô cùng thú vị. Đặc biệt là quốc gia có vé máy bay rẻ nhất thế giới, nếu muốn đến du lịch thì dự định của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

2. Malaysia - 11,31 USD/100 km

Mặt dù, ngành hàng không Malaysia đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của các vụ tai nạn thảm khốc và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của họ. Nhưng, đất nước này vẫn được biết đến như là nước có vé máy bay giá rất rẻ so với các quốc gia cùng khu vực và trên toàn thế giới. Malaysia sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng hiện đại và phát triển; đặc biệt nơi đây còn nổi tiếng với du lịch thiên nhiên như chơi đùa cùng voi con ở trang trại, ngắm san hô cùng lặn biển ở đảo Sipadan…

3. Nam Phi - 11,51 USD/100 km

Đất nước này may mắn được sở hữu cơ sở hạ tầng tốt và tiện nghi hơn so với các quốc gia láng giềng. Nam Phi còn có nhiều công viên quốc gia và khu bảo tồn động vật hoang dã lớn với số lượng động vật quý hiếm mà bạn thường hay xem trên phim ảnh. Điều thú vị dành cho bạn khi được biết rằng, Nam Phi chính là nơi sinh sống của hà mã và còn bất ngờ hơn khi có cả loài chim cánh cụt. Tuyệt vời đến như vậy chính là nhờ sự đa dạng của khu vực sinh thái biến nơi đây thành đất nước đa dạng về sinh học.

4. Úc - 12,06 USD/100 km

Australia là xứ sở của Kangaroo, kiến trúc công trình nổi tiếng với nhà hát con sò Opera, tòa nhà chọc trời và những đại lộ dài bất tận. Ngoài ra, Úc còn sở hữu nét hoang sơ và hùng vĩ của thiên nhiên khiến du khách cứ muốn khám phá hoài mà chẳng hết. Bạn còn có thể sử dụng dịch vụ bay kinh khí cầu ở Canberra, ngắm san hô ở Great Barrier Reef hay tự mình tham gia vào công việc ở những trại chăn nuôi lớn và hoang dã ở mỗi vùng quê.

5. Tây Ban Nha - 13,06 USD/100 km

Đất nước Tây Ban Nha có sự khác biệt lớn về địa hình hai miền như sau: xứ Basque gần Pháp ở phía Bắc và Madrid với gia đình hoàng gia ở phía Nam. Tây Ban Nha là nơi luôn chan hòa ánh nắng ấm áp của vùng Địa Trung Hải, hoạt động ngoài trời của người dân tại đây luôn được ưa chuộng ví dụ như dạo bộ các quảng trường lớn có vườn hoa được chăm sóc cẩn thận. Đất nước này cũng là quê hương của vũ điệu Flamenco nổi tiếng nóng bỏng hay những trận đấu bò thu hút rất đông khách du lịch mỗi năm.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
6 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.